หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์
ค้นหาเพลง
 
12 ธันวาคม 2556
หน้าแรกท็อปไลน์ - ไดมอนด์>ซุบซิบ บันเทิง > ถึงกับปล่อยโฮ "แก้ว" รับ เครียดหนัก จะเลิกหรือคบต่อ ขอให้ "ป้อง" ออกโรงเคลียร์บ้าง!

ดูเหมือนจะจบแบบไม่เคลียร์จริงๆ สำหรับความรักต่างวัยของ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับพระเอกหนุ่ม "ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรัตน์" ล่าสุดสาวแก้วก็ถึงกับปล่อยโฮในขณะให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ที่จะเลิกก็ไม่เลิกเด็ดขาด เพราะฝ่ายชายก็ยังไม่ได้มาพูดอะไร แถมยังเงียบหายไปเสียเฉยๆ

 

 


"พูดได้คำเดียวว่าตอนนี้ห่างกันแล้วค่ะ แก้วพูดไม่ได้ว่าเลิกเพราะมันยังไม่ชัดเจน ไม่มีมือที่สาม พี่เขาจะคุยกับคนอื่นก็ไม่รู้ เพราะว่าไม่เคยเช็ค มันก็เกิดจากการทะเลาะกันด้วย เป็นเรื่องปกติที่คู่รักทะเลาะกัน เป็นเรื่องอายุและความคิดเห็นที่ต่างกัน แต่ถ้าพี่เขาบอกว่าเลิกก็เลิกค่ะ เสียใจก็ต้องเสียใจอยู่แล้ว เพราะคุยกันมาตั้ง 2 ปีกว่าแล้ว ก็มีร้องไห้บ้าง แต่ไม่ได้ระบายลงในอินสตาแกรมนะคะ"

 

 

 

 

 


และในขณะให้สมัภาษณ์อยู่นั้น เหล่ากระจอกข่าวก็ต้องอึ้งเหมือนสาวแก้วถึงกับน้ำตาไหล หลังจากเจอคำถามว่าเครียดมากมั้ย หลังจากต้องเจอถามถึงเรื่องความสัมพันธ์อยู่บ่อยๆ อย่างนี้

 

 


"ก็เครียดนะ แก้วออกมาพูดตลอด ก็อยากให้เขาออกมาพูดบ้าง ก็มันสุดทางแล้วก็คงทำอะไรไม่ได้ ความจริงเขาก็ควรเป็นคนโทรมาเคลียร์หรือเปล่า จริงๆ ทะเลาะกันก็ไม่เคยมีอะไร แต่ครั้งนี้ทะเลาะกันก็ห่างกันนานเลย แต่พี่เขาไม่ค่อยง้ออยู่แล้วค่ะ เป็นแก้วเองที่เป็นฝ่ายโทรไปเคลียร์ให้เข้าใจ ส่วนคุณพ่อคุณแม่ก็แล้วแต่แก้วอยู่แล้วค่ะ ที่ผ่านมาก็ไม่ได้คุยกันเลย มีล่าสุดที่พี่ป้องโทรมาอวยพพรพ่อแก้วเมื่อวันพ่อ ตอนนี้ก็ห่างกันมาประมาณเดือนกว่าแล้วค่ะ"

 

 


เมื่อถามถึงการรีเทิร์นนั้น สาวแก้วว่าเรื่องนี้คงต้องใช้วเลา และหากจะให้กลับตอนนี้ ก็คงยังไม่ดีกว่า

 

 

 

แหล่งที่มา :