ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงชะตา
ดวงประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านรู้เท่าทันปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ซึ่งแก้ไขได้ด้วยสติปัญญาและความอดทนของท่าน มีปัญหาเรื่องหนี้สินที่เกิดขึ้นใหม่ๆ ศัตรูลับจะเปิดเผยโฉมหน้าของเขาเอง เพราะเข้าใจผิดว่าเขาเหนือกว่าท่านราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความตั้งใจจริงที่จะทำงานให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่มีอุปสรรคข้อขัดข้องมากทั้งกายและทางใจ ดาวเสาร์กลับมาเล็งราศีของท่านอีก จะเกิดเรื่องยุ่งยากขึ้นเองโดยท่านไม่รู้ตัวราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะต่อเติมหรือปลูกสร้างบ้านเรือนให้เป็นไปตามรสนิยม แต่ไม่ว่าท่านจะทำอะไรในระยะนี้กิจการไม่สำเร็จลงได้ง่ายๆ จะยืดเยื้อต่อไปอีกนาน จะละเลยในการรักษาพลานามัยราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เป็นเรื่องรำคาญใจที่ไม่ค่อยมีความหมายอะไร สามารถรักษาผลประโยชน์ของท่านเองและบริวารไว้ได้ ญาติมิตรบางคนจะไม่มีงานทำไประยะหนึ่งราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีปัญหาใหม่ๆ มาให้แก้ไขแทบทุกวัน ส่วนมากเกิดจากเพื่อนๆ และบริวาร มีเรื่องยุ่งยากเพราะการผิดนัดของท่านเองและผู้อื่น ทำงานหนักจนลืมการพักผ่อนตามความเหมาะสมราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านโชคดีในการทำงานปลีกย่อยหรืองานอดิเรก การเข้าไปช่วยเหลือผู้อื่นได้ผลดีตามความประสงค์ ได้รับชำระหนี้หรือของหายได้คืน ผลประโยชน์ที่ตกค้างอยู่ในมือผู้อื่นจะกลับมาเป็นของท่านราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรฝากความหวังไว้กับอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันนี้ผันแปรไม่แน่นอน ผู้อื่นกระทำผิดแล้วโทษว่าท่านทำ งานเอกสารที่ผ่านมือผู้อื่นจะผิดพลาด ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่ที่เปลี่ยนแปลงกลับไปกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ดาวเสาร์กลับมาโคจรในราศีของท่าน 04.57 น. ด้วยความไม่ปกติ เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นต่อไปนี้ มักเกินความคาดหมายราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะแก้ไขหรือปลดเปลื้องความยุ่งยากให้จบสิ้นลงได้ บริวารที่จากไปทำมาหากินได้ผลดีนำลาภมาให้ คนโสดพบรักที่ผ่านมาทางญาติของท่านเอง ท่านที่เดือดร้อนในเรื่องบ้านเรือนจะได้บ้านราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านกับผู้ใกล้ชิดมีความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน บริวารสนุกสนานโลดโผนเป็นที่หวาดเสียวสำหรับท่านหรือประพฤติตนไม่เหมาะสมในเรื่องเพศตรงข้าม ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 22.34 น. ญาติฝ่ายสตรีเจ็บไข้ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะเชื่อถือบริวารในเรื่องที่ไม่ควรเชื่อ โดยเฉพาะการลงทุนที่เลื่อนลอยไร้สาระซึ่งจะเป็นเหตุให้ท่านต้องสูญเสียทรัพย์สินอย่างน่าเสียดาย ผู้ที่เป็นแฟนของท่านจะแข่งขันชิงดีกันเอง สัตว์เลี้ยงของท่านจะทำร้ายผู้อื่นราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความสำเร็จอย่างน่าพิศวงในการร่วมงานกับพวกพ้อง ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนต่างเพศที่จะร่วมงานกันต่อไป ดาวพระศุกร์รุ่งโรจน์ในราศีของท่าน แต่โคจรผิดปกติไม่ควรรีบร้อนในเรื่องความรัก

แหล่งที่มา :