ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงชะตา
ดวงประจำวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงประจำวันพุธที่ 19 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)


ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนเล็กน้อย เพราะบริการสาธารณูปโภคไม่เป็นไปตามปกติ เช่น ไฟฟ้าดับ โทรศัพท์เสีย หมู่คณะของท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ผู้อื่นเข้ามามีบทบาทในการทำงานของท่านราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมุมานะในการทำงานอย่าง เข้มแข็ง สายตาไม่ดีหรือมีทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง แก้ไขเรื่องยุ่งยากที่เกิดจากพี่น้องของท่านได้ มีข่าวดีจากทางไกลแต่ไม่บังเกิดผลใดๆ แก่ท่าน เรื่องของท่านมีอุปสรรคทั้งหมดราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อม เป็นลมพิษหรือเกิดผื่นคันตามร่างกายที่รักษายาก เพื่อนพ้องที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้ ไม่ควรใกล้ชิดกับผู้คนที่มีอะไรๆ ผิดปกติราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำงานเหน็ดเหนื่อยโดยไม่รู้ตัว มีปัญหาข้อขัดข้องต่างๆ เข้ามาให้แก้ไขมากผิดปกติ รายจ่ายระยะนี้เป็นไปด้วยความเต็มใจของท่าน ทำงานบางอย่างเหมือนชำระหนี้เพราะไม่มีค่าตอบแทน บริวารนำลาภมาให้ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำกิจการใดๆ ไว้โดยไม่หวังผลตอบแทน กลับเกิดประโยชน์แก่ท่านเองเป็นอันมาก ได้ลาภผลเงินทองทั้งที่อยู่ใกล้และไกล ท่านมีจิตเมตตาก็จริงแต่ทำตามหน้าที่ตรงไปตรงมาราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านทำงานทั้งอาชีพและอดิเรกด้วยความเข้มแข็งซื่อตรง อุปสรรคในชีวิตประจำวันของท่านคือ การเดินทางโดยไม่จำเป็นและทำงานหักโหม จะไม่ค่อยคิดถึงพี่ป้าน้าอาที่เคยดีต่อท่าน ไม่ควรรับคนอาศัยราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะนำเงินสดที่เก็บออมมาใช้โดยไม่มีเหตุผลอันควร จะทุบทิ้งหรือรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างถาวรในบ้าน ญาติพี่น้องที่มีชื่อเสียงของท่านถูกใส่ร้ายต่างๆ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับญาติมิตรที่มีความคิดแปลกๆราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมักเคลื่อนไหวโดยปราศจากความระมัดระวัง ดังนั้น แขนขาจึงมีรอยขูดขีดข่วน ซึ่งบางทีท่านก็ไม่ทราบว่าไปถูกอะไรมา พระเกตุนำหน้าราศีเกิดจะหลงเชื่อผู้ที่ท่านไม่ควรเชื่อถือ มีความรักที่ญาติมิตรชักนำให้ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งติดต่อกันสองสามวัน สตรีที่เป็นพี่ป้าน้าอาของท่านจะนำลาภผลเงินทองมาให้ ถ้ายังว่างงานจะได้งานที่ดี ควรมีความเหนี่ยวรั้งใจมากๆ ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้ บริวารจะได้คู่ครองราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ที่เป็นเรื่องของผู้อื่น ท่านช่วยใครทำอะไรในวันนี้แม้จะได้ผลก็ไม่ได้รับความนับถือ จะเกิดระแวงสงสัยในความสุจริตของ ผู้ร่วมงานใกล้ชิด ถ้ามีของหายไม่ควรโทษผู้อื่นราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้รับผลดีในการทำงานจากพวกพ้องและบริวาร มีผู้ชักจูงให้ท่านเสียทรัพย์โดยไม่มีประโยชน์ มีรายได้พิเศษที่เกิดจากความสามารถของท่านเอง ไม่ควรหวังผลประโยชน์ใดๆ จากพี่น้องของท่านราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ข่าวดีและมีทัศนวิสัยกว้างไกล ผู้ที่ยังโสดจะพบรักในหมู่ญาติมิตรและคนใกล้ชิดของท่านเอง มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้การเงินอันเป็นไปในทางที่ดี มีผู้ชักชวนท่านไปทำงานที่ไม่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ

แหล่งที่มา :