ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงชะตา
ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านพบเรื่องราวที่มีเลศนัยต่างๆ ผู้คนในปกครองเกิดแตกแยกกัน มีการหมุนเวียนเงินก้อนใหญ่ บริวารถูกข่มเหงรังแก สิ่งที่ผิดแปลกไปจากชีวิตประจำวันของท่าน ไม่เป็นผลดี ทำตามสามัญสำนึกของท่านเองดีที่สุดราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานด้วยความพยายามจึงจะได้ผลสมความมุ่งหมาย แต่กิจการทุกอย่างของท่านวันนี้มักมีอุปสรรค ถ้าท่านอภัยให้แก่ผู้อื่นได้บ้างก็จะเป็นการดี ไม่ควรเกี่ยวข้องใดๆ กับแฟนเก่าถ้ามี จะดื่มน้ำน้อยจนมีอาการผิดปกติราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับรู้กิจการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในทางการงานและส่วนตัว มีการติดต่อกับผู้ที่อยู่นอกวงการซึ่งบางทีก็เข้าใจกันยาก ถ้าหุงข้าวต้มแกงเองอาจถูกของร้อนๆ ลวก มีตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้นราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกิจการงานที่ต้องทำมากขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันไม่สิ้นเปลืองมากนัก อาจมีรายได้ทางอื่นมาจุนเจือ ไม่เหมาะที่จะลงทุนด้วยวงเงินก้อนใหญ่ บริวารอาจป่วยไข้เพราะทำงานเกินกำลัง ญาติมิตรให้ลาภราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านเริ่มสนใจในเรื่องการทำงานอาหารและการพักผ่อนดีขึ้น รอบคอบในการบริหารผลประโยชน์ต่างๆ ยิ่งกว่าที่แล้วๆ มา ญาติสนิทหรือพี่น้องที่อยู่ห่างไกลบอกข่าวดีหรือให้ลาภท่าน อาจมีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าๆราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่มาก แต่ละคนก็มีของฝากของขวัญมาให้ท่าน ผู้ที่แต่งงานแล้วคู่สมรสให้ลาภทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก ผู้ที่ยังโสดจะมีแฟนนิสัยต้องกัน มีรายได้เสริมจากงานพิเศษต่างๆราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะมีการลงทุนระยะยาวแบบลงแชร์วงใหญ่ เช่น ปลูกไม้ยืนต้นกว่าจะมีผลก็เป็นเวลานาน พบผู้ที่มีพฤติกรรมแปลกประหลาดไม่น่าไว้วางใจ ญาติสนิทของคู่ครองจะมาอาศัยอยู่ด้วย จะติดต่อกับผู้คนจำนวนมากราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีภารกิจผูกพันโดยไม่รู้ตัว มีค่าใช้จ่ายนอกรายการซึ่งเปล่าประโยชน์ มีคนพยายามทำให้ท่านเจ็บช้ำน้ำใจถ้าไม่สนใจก็หมดเรื่องไปเอง ความอดทนเป็นผลดีแก่ท่านในวันนี้ ได้รับธนบัตรชำรุดหรือเก่าจนใช้ไม่ได้ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะติดต่อกับคนที่พูดกันคนละภาษา ซึ่งอาจเกิดเข้าใจผิดกันไปได้ต่างๆ นานา ได้ลาภผลประโยชน์ตอบแทนด้วยความยากลำบาก มีผู้หลอกลวงเพื่อหาผลประโยชน์จากท่าน จะเกิดแพ้อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านติดต่อพบปะกับผู้คนจำนวนมาก จะต้อนรับคนที่ดวงตกอย่างดี ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามมาขอให้ท่านไปร่วมงานกับเขา เด็กๆ ในบ้านจะเล่นกับไฟซึ่งมีอันตรายพอสมควร ได้รับของรางวัลต่างๆ เป็นอันมากราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านพบเห็นการแตกร้าวในหมู่คณะ แม้แต่ผู้คนและบริวารในบ้านท่านเองก็ทะเลาะกัน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะลาภลอยหรือลาภที่ได้โดยการจับสลาก จะมีสัตว์ร้ายมาเพ่นพ่านแถวบ้านท่านราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญ เพราะความสำเร็จเรื่องงานที่เกิดจากความสามารถของท่าน แก้ปัญหาผลประโยชน์และการเงินให้แก่หมู่คณะได้ จะเดินทางเสี่ยงอันตรายโดยไม่จำเป็น คนรับใช้แอบพาแฟนเข้าบ้าน

แหล่งที่มา :