ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวซุบซิบ บันเทิง
“ป๊อก” โล่งไม่ต้องผ่าสะโพก-แค่ทำกายภาพ เผยซึ้งใจ “มาร์กี้” เคียงข้างพาหาหมอ

“ป๊อก” โล่งไม่ต้องผ่าสะโพก-แค่ทำกายภาพ เผยซึ้งใจ “มาร์กี้” เคียงข้างพาหาหมอ

วันที่ 4 เม.ย. ที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ศิลปินหนุ่มฮิปฮอป ให้สัมภาษณ์ในงานประกาศและมอบรางวัลทางดนตรี “สีสัน อะวอร์ดส์” ครั้งที่ 28 อัพเดตอาการบาดเจ็บหลังเอ็นสะโพกฉีกจนต้องกายภาพบำบัดอาทิตย์ละ 4 วัน รวมถึงเรื่องที่ตัวเองโพสต์รูปแซว มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า แฟนสาว ที่ไปคอมเมนต์ไลฟ์ไอจีของ ‘จัสติน บีเบอร์’ นักร้องหนุ่มซูเปอร์สตาร์ระดับโลก

ป๊อก กล่าวว่า อาการบาดเจ็บตอนนี้ดีขึ้นมาก คุณหมอบอกว่าไม่ต้องผ่าเพราะเอ็นไม่ได้ขาดแค่ฉีก ต้องดูแลพิเศษนิดนึง ทำกายภาพบำบัดค่อนข้างเยอะ แล้วต้องดูแลตัวเองมากกว่าปกติ ระวังมากขึ้น อย่างช่วงสงกรานต์ที่มีไปโชว์ก็พยายามเซฟตัวเอง ไม่กระโดดโลดเต้นมาก ถามว่าจะกลับมาหายร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย ตอบไม่ได้ แต่หวังว่าจะให้มันเป็นแบบนั้นเลยพยายามจะรักษาให้มันกลับมาได้เหมือนเดิมมากที่สุด เพราะผมเองก็อยากจะใช้ขาเคลื่อนไหวทำอะไรได้อย่างปกติเหมือนเดิม

เมื่อถามว่าตอนแรกกลัวถึงขั้นจะเดินไม่ได้เลยใช่มั้ย ป๊อกบอกว่า กลัวมากครับ แต่ยังไม่ถึงขั้นกลัวว่าจะเดินไม่ได้ แค่ต้องเดินกะเผลกไปตลอดก็ไม่โอเคแล้ว อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นถือว่าฟาดเคราะห์ให้ตัวเองแล้วกัน

ต่อข้อถามมาร์กี้ว่ายังไงบ้าง นักร้องหนุ่มบอกว่า เขาก็มีแซวบ้างว่าเปราะบางมาก อะไหล่พังเร็วจัง แต่ว่ากี้เป็นกำลังใจที่ดี คอยดูแลซึ่งกันและกันมาตลอด ผมไปหาหมอถ้าเขาว่างก็จะไปด้วย ก็จะช่วยฟังและวิเคราะห์อีกหัวหนึ่ง บางทีผมก็เบลอๆ อย่างตอนที่ไปหาคุณหมอคนแรกบอกว่าต้องผ่า ตอนนั้นก็สติไม่อยู่กับตัว ฟังอะไรไม่รู้เรื่องแล้วเพราะกังวล แต่กี้เป็นคนมีสติ คอยเก็บข้อมูลช่วยผมครับ

 

ล่าสุดเห็นแคปหน้าจอที่ ‘มาร์กี้’ เข้าไปคอมเม้นต์ชม ‘จัสติน บีเบอร์’ นักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับโลกตอนไลฟ์สดว่า “U r too cute” มาลงในไอจีของตัวเองแล้วเขียนแคปชั่นว่า “บ้าฝรั่งงิ้??? #เสียใจด้วยนะที่ได้หน้าจีนไปแทน” ป๊อกหัวเราะก่อนตอบว่า “อ๋อ…แซวเล่นๆ เพราะกี้ชอบจัสติน ซึ่งผมรู้อยู่แล้วว่าเขาชอบ…ชอบมากเลย แฟนตัวจริงเลยแหละ หลังจากลงรูปนั้นไปก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก และรู้สึกว่าน่าจะเป็นรูปที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์เยอะที่สุดตั้งแต่เคยลงในไอจีมา

“จริงๆ ผมไม่ได้เห็นเพราะไม่ได้ฟอลโลว์บีเบอร์ แต่เพื่อนของน้องสาวกี้เป็นคนส่งมาให้ดู ผมก็เลยเอาไปลงแซวต่อ แต่ไม่ได้หึงแน่นอนแค่แซวเล่นๆ ครับ”

เมื่อถามว่าสงกรานต์ที่ผ่านมาเห็นสองครอบครัวไปรดน้ำดำหัวกัน ป๊อกตอบว่า มันเป็นอะไรที่ดีครับ วันสงกรานต์ก็คือปีใหม่ไทย ผมกับกี้ก็ไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ถ้าพูดกันตามความจริงที่ผ่านมาผมแทบจะไม่เคยอยู่สงกรานต์เลย ปีนี้น่าจะเป็นปีที่ 2 ที่ได้ทำอะไรแบบนี้

แหล่งที่มา :