ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงชะตา
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2560

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านชาวราศีเมษได้รับความเดือดร้อนเล็กๆ น้อยๆ จากบริวารของท่านกับเพื่อนบ้าน บางทีก็เป็นเรื่องที่นึกไม่ถึง เช่น สุนัขของท่านไปกัดไก่ชนของเพื่อนบ้าน ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็กไปเล่นตามลำพังราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในเวลาบ่ายวันนี้ การเดินทางต่างๆ ไม่สะดวกโดยเฉพาะการท่องเที่ยวต่างจังหวัด เพราะอาจหลงทางหรือผจญภัยธรรมชาติได้ ท่านที่แก่แล้วแต่ยังโสดจะมีวัยรุ่นมาสนใจราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะพูดจาปราศรัยกับผู้ใดก็ตาม ควรตั้งตัวระมัดระวังให้เที่ยงธรรมไม่ควรถือความเป็นกันเอง โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม การมีปากเสียงกับผู้ไม่มีคุณธรรมท่านจะเสียเปรียบเป็นอย่างยิ่งราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีเหตุการณ์ต่างๆ เอื้ออำนวยให้มีโชคลาภมากขึ้นกว่าปกติ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 21.06 น. บางทีลาภที่จะได้ในวันนี้อาจเป็นพรุ่งนี้ ไม่ควรหวังโชคลาภใดๆ ที่เป็นไปโดยบังเอิญราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะใช้อำนาจอิทธิพลที่มีอยู่รวบรัดตัดบท ให้เหตุการณ์ที่ยืดเยื้อมานานๆ รวบรัดเป็นไปตามทำนองคลองธรรม เช่น จัดการให้คู่หมั้นแต่งงานกันโดยฉับพลัน ซึ่งทั้งหมดเป็นไปในทางมิตรภาพราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเป็นผู้ที่ไม่มีบทบาทในสังคม วันนี้จะมีผู้เห็นความสำคัญของท่านเป็นอันมาก เช่น เพื่อนบ้านลืมกุญแจไว้ไขเข้าบ้านไม่ได้ ท่านใช้กุญแจผีช่วยไขให้ได้ ชาวบ้านชื่นชมแต่ตำรวจเหล่ท่านราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ในระหว่างความเอาใจใส่พลานามัยของตนเอง การทำงานหนักจนเกินไปไม่มีรายได้สูงขึ้นแต่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมลง การปล่อยปละละเลยให้บริวารใช้ชีวิตกันตามลำพัง เป็นภัยแก่พวกเขาราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าจากการเป็นผู้ด้อยโอกาส สามารถลงทุนได้ตามกำลังทรัพย์โดยอาศัยข้อมูลและหลักการที่แน่นอนอยู่แล้ว ไม่ควรให้ผู้ใดเข้ามาอาศัยอยู่ในบ้านของท่านราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำธุระต่างๆ ตามลำพังคนเดียวดีกว่าทำหลายคน เพราะจะอดทนต่อเสียงติชมไม่ไหว มีความคิดที่จะปลีกตัวจากญาติมิตร แอบไปศึกษาหาความรู้ตามลำพัง และลงทุนค้าขายตามลำพังราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้รับความคิดเห็นที่ดีหรือเป็นที่พอใจจากผู้ใกล้ชิด แต่เมื่อตรวจสอบดูรายละเอียดแล้ว จะทราบว่ามีผู้อื่นอยู่เบื้องหลังความคิดนั้นอีกชั้นหนึ่ง การหวังโชคลาภทางการพนันเป็นสิ่งที่เลื่อนลอยมากราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านอาจเสียเวลาให้แก่การตรึกตรองนึกคิด มีความรู้สึกเหมือนชาวทะเลจับปลา อาจไม่ได้อะไรกลับมาเลย มิหนำซ้ำยังเผชิญหน้ากับผู้มีอิทธิพล บุตรหลานบริวารที่เป็นเด็กเล็กจะถูกผู้ใหญ่รังแกราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากศัตรู เช่น มีผู้นินทาว่าท่านยากจน พวกหัวขโมยเลยไปปล้นบ้านอื่น ญาติมิตรที่อยู่ต่างประเทศจะไปมาหาสู่ และนำของขวัญของฝากมาให้เป็นอันมาก ได้ทำบุญที่สำคัญๆ อบอุ่นใจไปอีกนาน

แหล่งที่มา :