ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงชะตา
ดวงประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2560

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 กันยายน พ.ศ.2560

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะสละเวลาให้แก่การประสานประโยชน์ให้แก่หมู่คณะ ซึ่งเกี่ยวแก่การแก่งแย่งแข่งดีหรือริษยากันเล็กน้อย คู่ครองนำลาภมาให้ หรือแนะนำผลประโยชน์ที่ท่านนึกไม่ถึงอีกเป็นอันมาก ญาติมิตรที่ใกล้ชิดเจ็บไข้ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่ในบ้านไม่ค่อยปกติสุข อาจเกิดจากการที่เพื่อนบ้านปลูกสร้างหรือตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนของเขา ไม่ควรประท้วงหรือแม้แต่ขอร้องอะไรจากเพื่อนบ้านด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้นราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากบริวารชั้นบุตรหลานหรือน้องๆ จะติดตามดำเนินการต่างๆ หรือแม้แต่การทวงหนี้ด้วยการผ่อนปรน ไม่ควรดูการแสดงหรือการแข่งขันต่อสู้ต่างๆ อย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะดูมวยหรือชนไก่ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษซึ่งยังเป็นเรื่องปกติประจำวันของท่านอยู่ มีการได้พาหนะขนาดใหญ่เพื่อใช้เดินทางในแม่น้ำลำคลอง มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ให้เหมาะสมกับความเป็นอยู่ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะอยู่ใกล้ชิดกับผู้ที่มีอารมณ์ไม่ค่อยดีโกรธง่าย พลอยให้ท่านหัวเสียไปด้วย อาจมีการโต้เถียงทะเลาะวิวาทกับผู้ที่ไม่ควรโต้เถียง จะซื้อสินค้าไม่จำเป็นโดยเป็นการ เสียทรัพย์สินเปล่าๆราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะพบปะพูดจากับคนที่ไม่รู้จักโดยบังเอิญ ถึงกับตกลงเป็นเพื่อนกันได้ แต่ดวงของท่านกับคนแปลกหน้าระยะนี้ไม่ดี ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือได้รับชำระหนี้ที่ค้างอยู่ แก้ไขเหตุการณ์ได้ดีราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดาวพฤหัสบดีเป็นศรีในราศีเกิด ได้ผลดีในการใช้ความรู้สติปัญญาและกิจการที่เป็นไปตามทำนองคลองธรรม ท่านที่ทำคุณงามความดีไว้ ความดีนั้นจะปรากฏ เป็น วันดีของท่านราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ด้วยความสามารถส่วนตัว จะประสานประโยชน์ให้แก่ผู้ที่ขัดแย้งกันอย่างแรงได้ ญาติมิตรนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้จากทางไกล มีผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้อยู่ในหมู่เพื่อนฝูงเก่าๆ ที่จากกันไปนาน เช่น ไปในงานศิษย์เก่า เป็นต้น อันเป็นงานที่ท่านไปแล้วไม่อยากไปอีกเป็นครั้งที่สอง ของหายได้คืน อาจมีการพูดจา กระทบกระทั่งกับผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านไม่ควรเสพสุราอาหารกับผู้อื่นในวันนี้ ไม่ว่านอกบ้านหรือในบ้านก็ตาม การตกลงกันในเรื่องผลประโยชน์นำไปสู่การวิวาทบาดหมาง ไม่ควรเปิดประตูรับแขกแปลกหน้าใดๆ ทั้งสิ้นราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรอาศัยไหว้วานให้ผู้อื่นทำการใดๆ แทน เพราะพวกเขาจะไปดัดแปลงกันตามอำเภอใจ ไม่ทำตามคำของท่าน โดยเฉพาะการอยู่เวรยามตามสถานที่ทำการต่างๆ อันเป็นข้อผูกพันตามกฎหมายราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านแก้ไขปัญหาการเงินได้อย่างราบรื่น การกระทำของท่านไม่ก่อศัตรูใดๆ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ความรักปราศจากศัตรูและอุปสรรคต่างๆ บริวาร เช่น น้องๆ และบุตรหลานมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

แหล่งที่มา :