ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ข่าวทั่วไป
คุณตาวัย91 มาเยี่ยมญาติที่สหรัฐ ถูกอิฐทุบเลือดอาบ-ไล่ให้กลับประเทศ

คุณตาวัย91 มาเยี่ยมญาติที่สหรัฐ ถูกอิฐทุบเลือดอาบ-ไล่ให้กลับประเทศ

คุณตาวัย91 มาเยี่ยมญาติที่สหรัฐ ถูกอิฐทุบเลือดอาบ-ไล่ให้กลับประเทศ

คุณตาวัย91 – เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ซีเอ็นเอ็นรายงานเหตุการณ์ที่สร้างความอับอายให้สังคมอเมริกัน เมื่อกลุ่มคนหญิงชายรุมทำร้ายนายโรดอลโฟ โรดรีเกซ คุณตาวัย 91 ปี จนบาดเจ็บหนัก ทั้งยังตะโกนถ้อยคำไล่กลับประเทศ

เหตุเกิดในวันชาติสหรัฐ 4 ก.ค. ที่เมืองวิลลอลบรูก แคลิฟอร์เนีย  ชายชราเป็นเกษตรกรจากเมืองมิโกอากัน ในเม็กซิโก เดินทางมาเยี่ยมครอบครัวที่อาศัยอยู่ในสหรัฐทุกปี ปีละสองครั้ง จู่ๆ ครั้งนี้ขณะออกไปเดินเล่น ถูกรุมทำร้ายด้วยการใช้ก้อนอิฐทุบเข้าที่ใบหน้าจนเลือดอาบ


นายเอริก เมนโดซา หลานชายกล่าวว่า คุณตามักจะเดินเล่นบริแวณละแวกบ้าน และทุกคนก็รู้จักแกดี แต่เหตุการณ์ครั้งนี้คุณตาเดินผ่านสตรีผิวดำร่างใหญ่และเด็กหญิงคนหนึ่ง ก่อนที่จะถูกสตรีคนดังกล่าวเอาก้อนอิฐทุบหน้า พร้อมกับมีชายอีกกลุ่มเข้ามารุมทำร้าย

 

/cnn.com

 

“ผมไม่ได้ทำอะไรลูกหล่อน ผมแค่เดินผ่าน และเธอก็เข้ามาผลักผม ทุบตีจนพอใจ ” นายโรดรีเกซกล่าวและว่ากลุ่มคนเหล่านั้น ใส่ความว่าตนกำลังจะขโมยเด็ก แต่ตนไม่เคยคิดที่จะทำร้ายใครทั้งสิ้น

ด้านตำรวจกำลังตามล่าผู้ต้องสงสัยที่เป็นสตรีคนดังกล่าว พร้อมกับกลุ่มชาย 3-4 คนที่รุมทำร้าย นอกจากนี้ทางตำรวจยังไม่มีข้อมูลว่าผู้ต้องสงสัยที่รุมทำร้ายได้ใช้อาวุธหรือไม่

ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์อ อย่าง น.ส.มิสเบล บอร์ฆาส ที่ขับรถผ่านมาพอดี ได้ยินเสียงสตรีคนที่กำลังทุบตีคุณตาคนนี้ที่พูดย้ำไปย้ำมาว่า กลับไปประเทศตัวเองซะ กลับไปเม็กซิโก นอกจากนี้น.ส.บอร์ฆาส ยังพยายามใช้โทรศัพท์อัดคลิปวิดีโอ แต่ก็ถูกสตรีคนดังกล่าวเอาก้อนอิฐขว้างใส่

ด้านครอบครัวของคุณเผยว่า คุณตาบาดเจ็บคางแตก โหนกแก้มแตก และซี่โครงหัก สองซี่ รวมไปถึงมีรอยฟกช้ำทั้งบริเวณหน้า หลัง และบริเวณท้อง

คุณตาวัย91

ทั้งนี้ ทางครอบครัวผู้เสียหายได้เปิดรับบริจาคเพื่อหาเงินรักษาคุณตาคนนี้แล้ว และนายเมนโดซ่า ก็กล่าวด้วยว่า ตนอยากให้ตำรวจหาตัวผุ้กระทำความผิดให้เร็วที่สุด

แหล่งที่มา :