ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
3 หมอดู ผ่าดวง "เจนี่" งานรุ่ง รักร่วง "เอ๋" เนื้อคู่ ของแท้

หลังเกิดกระแส "มาดามเจนี่" ประกาศรักกับ "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ก็มีบรรดาหมอดูหยิบเอาดวงของเธอมาทำนายทายทัก แต่ที่เห็นว่าแม่นและมีหลายคนพูดถึงก็น่าจะหนีไม่พ้นคำทำนายของ "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ"

 

 


"ใน 2-3 ปีขึ้นอยู่กับที่ผ่านมาทำดีหรือไม่ดีเอาไว้ ถ้าทำดีก็รุ่งโรจน์ ถ้าทำไม่ดีไว้ดวงก็ตกต่ำ เพราะฉะนั้นเจนี่ที่ผ่านมีงานละครเป็นที่ครองใจประชาชน โดยเฉพาะเรื่อง"แรงเงา" ดังนั้นปี 2556 จะมีผลงานละครเรื่องใหม่ๆ มาอีกที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จ ดวงชะตาเป็นดาวค้างฟ้า ยิ่งถ้ามีงานละครที่ใช้ดวงตาที่แสดงอารมณ์จะสามารถสะกดคนดูให้ติดตาตรึงใจ ส่วนเรื่องความรักเป็นจุดเปราะที่สุด เพราะความรักเป็นดวงวินาศกับดวงชะตา จะทำให้มีแต่เรื่องเจ็บปวด ถ้าคิดจะจริงจังกับใครมีแต่ผิดพลาด ส่วนข้อควรระวังเรื่องความรัก เรื่องที่อื้อฉาว เช่นเรื่องคลิป ความสัมพันธ์อื้อฉาว หรือเรื่องที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคนที่มีครอบครัวที่เข้ามาในชีวิตแล้วทำให้ตัวเจนนี่เสียหาย ซึ่งจะปรากฏชัดมากในปี 2556 ที่จะถึงนี้ ดังนั้นถ้ามีเรื่องเหล่านี้เข้ามาก็จะสามารถกระชากงานให้ร่วงลงมาได้เลย"

 

 

 


ซึ่งล่าสุดเมื่อถูกถามถึงดวงของดาราสาวอีกครั้งนั้น หมอลักษณ์ก็ยืนยันว่าไม่ขอพูดอะไรเพิ่มเติม เนื่องจากเคยมีคนนำดวงของดาราสาวมาให้ดูแล้ว และตนก็ได้พูดไปหมดแล้วว่า ก่อนจะแนะนำว่า หากเจนี่อยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นเบาลงและคนวิพากษ์วิจารณ์น้อยลงก็ให้เอาคนอื่นออกมาพูด โดยยกตัวอย่างกรณีของ "ตั๊ก บงกช คงมาลัย" ที่ตอนเกิดเรื่องและประกาศคบหาฟ้าแลบกับ "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" นั้น ก็ทำให้เรื่องของตั๊กดูเบาลงและถูกวิพากษ์น้อยทันที

 

 


ด้านของ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ก็พูดถึงดวงของสาวเจนี่ไว้ว่า

 

 

 

"เจนี่ยังไม่มีเกณฑ์ตั้งท้อง แต่เขาจะมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องระบบรังไข่ อาจจะคลอดลูกยาก  ชีวิตของเจนี่ขาขึ้นผ่านมาแล้ว ช่วงนี้ถึงปลายๆ ปีเขาจะค่อยๆ ผ่อนลง ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาของคนเรา มีขึ้นมีลงอยู่แล้ว เรื่องการแต่งงานไม่ใช่จะทำให้งานเขาดร็อปลงมา แต่ช่วงต้นปี 57 การงานเขาก็จะต้องดร็อปลงมาอยู่แล้วตามเกนฑ์ ดวงของคุณเจนี่บอกไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรก ยังไงเขาก็ต้องได้พ่อม่ายลูกติด อายุแก่กว่าเจนี่เยอะ ซึ่งคุณเอ๋เขามีคุณสมบัติตรงเนื้อคู่ของเจนี่ทั้ง 3 เกณฑ์ดังกล่าว จึงถือว่าเป็นเนื้อคู่ของเจนี่"
 

 

 

 

"อย่างไรก็ตาม แม้คุณเอ๋มีเกณฑ์ตรงตามหลักเป็นเนื้อคู่ของเจนี่ แต่จะมีอุปสรรคอยู่ในช่วง 2 ปีครึ่ง คือช่วงราวๆ นี้มีโอกาสมีปัญหากันได้ ในช่วง 1-2 ปีครึ่ง คือในช่วง พ.ค. 2557-ต.ค. 2557 ถ้าพ้นนี้ไปก็รอด แล้วจะมีปัญหาอีกทีก็ ในช่วงราวๆ เดือน ก.ย. ปี 2558 เป็นบทพิสูจน์ ถ้าผ่านช่วง 2 ปีครึ่งไปได้ ก็จะรอดอยู่กันได้นาน"

 

 

 


ส่วน "อาจารย์โม อภิวิชญ์ ทิพพจักขุ" เจ้าของสโลแกน"หมอดูจักรวาล แม่นตัวเลข เก่งฮวงจุ้ย" ก็พูดถึงดวงของเจนี่ว่า "ถ้ามีบุตรมีเกณฑ์ได้ลูกสาว อาจจะเกิดในแดนไกล มีเกณฑ์ผ่าคลอด ช่วงต้นของการตั้งครรภ์อาจต้องระวังให้มากหน่อย เรื่องสุขภาพอาจมีผลต่อบุตร ถ้ามีบุตรควรมีคนที่หนึ่งและสองตามกันเลยจะดี ส่งเสริมให้ความรักยืนยาวขึ้น ถ้าทำบุญเสริมความรักของคนทั้งคู่จากลัคนาราศี ควรทำบุญเกี่ยวกับดิน บริจาคที่ดินให้วัด หรืออาจเป็นหินอิฐปูนทรายสร้างวัดสร้างโบสถ์ จะทำให้ทั้งคู่หนักแน่นขึ้น และผ่านอุปสรรคปัญหาทุกอย่างไปได้ ด้านงานวงการบันเทิงของเจนี่อาจจะน้อยลง งานคงเป็นเรื่องรองมากกว่า เพราะครอบครัวมาก่อนแน่ๆ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพประกอบจากอินสตาแกรมและอินเทอร์เน็ต

แหล่งที่มา :