ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง เมย์ พิชญ์นาฏ รักครั้งนี้จะไปรอดไหม?

ดูดวง เมย์  พิชญ์นาฏ
เมย์  พิชญ์นาฏ สาขากร เกิดวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2524   อายุ 32  ย่าง 33  ปี รหัสชีวิตวิญญาณ  4/1  


เมย์  พิชญ์นาฏ
         พื้นดวงความรักของ เมย์ พิชญ์นาฏ เนื่องจากมีดาวจันทร์ถึง 2 ดวง เป็นดาววันเกิด และมีดาวพุธเด่น จึงเป็นคนมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมาก ช่างเลือก รสนิยมทางความรักค่อนข้างสูง มองการณ์ไกล ไม่ค่อยแคร์ต่อความรักมากนัก มักจะมีคนเข้ามารักมาเสน่หาอยู่ไม่ขาด แต่ส่วนใหญ่คนที่เข้ามามักมาพร้อมกับปัญหาที่แอบแฝงอยู่ และดวงชะตามักจะต้องเปลี่ยนคู่บ่อยครั้ง

         ดวงความรัก เมย์ พิชญ์นาฏ ในรอบปีนี้ มีดาวจันทร์มาเล็งดาวอาทิตย์ในมุม 90 องศาหลัง ส่งอิทธิพลด้านดีต่อเรื่องความรักและคู่ครอง หากยังไม่มีคู่ก็จะพบคู่ เจอคู่ เจอคนถูกใจ และพร้อมที่จะตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครบางคนได้ ซึ่งเป็นผลจากองศาดาวคู่ครองเล็งกันตรงๆ จึงมีแรงดึงดูดกันมาก  

         ขณะเดียวกัน ในมุม 45 องศา มีดาวอังคารและดาวอาทิตย์เล็งกัน หมายถึง ในปีนี้มีปัญหาที่ซ่อนเร้นแอบแฝงอยู่ ซึ่งเป็นเรื่องบาดหมางเกี่ยวกับความรัก ความแค้น คู่อริทางความรัก รอโอกาสที่จะเกิดเรื่องที่จะทำให้ร้อนใจ ทุกข์ใจ เสียหายและผิดหวัง

         ปีนี้อายุย่าง 33 มีดาวอังคารกำลังจะย้ายเข้ามาเล็งดาวอาทิตย์ตรงๆ และมีดาวศุกร์แฝง มีความหมายเกี่ยวข้องกับความรัก เรื่องชู้สาว เรื่องชื่อเสียง จึงมีแนวโน้มว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องการชิงรักหักสวาทขึ้น และดาวคู่อรินี้เป็นดาวที่ค่อนข้างแรงและเร็ว จึงเกิดเป็นข่าวแบบด่วนๆ รวดเร็ว ฉับพลัน ดังที่ทราบตามข่าวกันแล้วนั้น และยังมีแนวโน้มว่าเรื่องจะไม่จบลงด้วยดีซะทีเดียว หลังวันเกิดปีนี้ไป ก็จะเริ่มมีความขัดแย้งทางความรักที่หนักขึ้น
 เมย์  พิชญ์นาฏ สารวัตรโจ้
 


         *** ส่วนเกณฑ์ดวงแต่งงานของ เมย์ พิชญ์นาฏ นั้น ตามดวงแล้วมีเกณฑ์แต่งงานในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และพฤษภาคม 2557 นี้ ส่วนเกณฑ์ดวงเรื่องท้องหรือไม่นั้น พิจารณาจากดาวที่มาเล็งลัคนาแล้วยังไม่ใช่จังหวะที่จะท้องค่ะ 


เมย์  พิชญ์นาฏ


        ดูดวงการงาน เมย์ พิชญ์นาฏ 

       ด้านการงานมีความมั่นคงดี เหมาะกับงานที่ต้องใช้ศิลปะและจินตนาการ งานวงการบันเทิง มีดาวพุธและดาวศุกร์เด่น เป็นคนรู้จักพลิกแพลง เฉลียวฉลาดในการเจรจา มีความตั้งใจและมุ่งมั่นในงาน ตามดวงชะตา มีความโดดเด่นและได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่และเพื่อนฝูง หุ้นส่วนเรื่องงานดี  


        ดูดวงความรัก เมย์ พิชญ์นาฏ  

       ในรอบปีนี้ มีโอกาสต้องเดินทางบ่อยขึ้น เหน็ดเหนื่อยมากขึ้นในเรื่องงาน ควรระวังเรื่องของความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นได้ด้วย เนื่องจากดาวคู่อริมาเล็งกัน หมายถึงการมีปากเสียง การทะเลาะวิวาท และความขัดแย้งกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่าในเรื่องของการงานค่ะ         เรื่องที่ควรระวัง เมย์ พิชญ์นาฏ 

       ในช่วงอายุ 32 ย่าง 33 ปีนี้ สิ่งที่ต้องระวังจะเกี่ยวกับเรื่องอุบัติเหตุ การบาดเจ็บจากการเดินทางที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ทันระวังตัว  ระวังของมีคมที่ทำให้เลือดตกยางออกได้  การทะเลาะวิวาท การขัดแย้งกับคู่ครอง คนรัก และหุ้นส่วนในงาน  รวมทั้งเรื่องที่อาจสร้างศัตรูได้ด้วยคำพูดและอารมณ์ร้อนๆ ของตัวเอง  ควรระมัดระวังในช่วงเดือนมีนาคม  กรกฎาคม และสิงหาคม ค่ะ 
เมย์  พิชญ์นาฏ

เมย์  พิชญ์นาฏ

เมย์  พิชญ์นาฏ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://variety.horoworld.com

แหล่งที่มา :