ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง เจสัน ยัง จะกลับมาดังเหมือนเดิมไหม?

ดูดวง เจสัน ยัง
เจสัน ยัง เกิดวันที่  31 มกราคม พ.ศ.2523   อายุ 34 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  4/5   


เจสัน ยัง


พื้นดวงความรักของ เจสัน ยัง.....ด้วยดาวทั้งหลายที่เกี่ยวข้องกับลัคนานี้ เป็นดาวที่มีความขัดแย้งในเรื่องของความรัก  ดังนั้น โดยพื้นดวงความรักจึงมักมีปัญหาที่ขัดข้องและขัดแย้งอยู่เสมอ   มักเจออุปสรรคทางความรักและการแข่งขันแย่งชิงทางความรัก  โดยเฉพาะในช่วงอายุตั้งแต่เลข 3 คือเริ่มตั้งแต่อายุ 30 ปีเป็นต้นไป  จะพบกับปัญหาทางความรักที่ทำให้ติดขัด  อึดอัด และพบความยุ่งยากเสมอ 
  
ดวงความรักของ เจสัน ยัง ในรอบปีนี้.....ช่วงนี้อยู่ระหว่างอายุ 33 – 34 ปี  ดาวความรักยังมีความขัดแย้งอยู่  ดังนั้น ความรักจึงไม่ราบรื่น  มีดาวแฝงที่คอยขัดแย้งทำให้ติดขัดและมีปัญหาอุปสรรคทางความรักอยู่เช่นเดิม  จึงจะมีความเบื่อหน่ายและไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของความรักเท่าไรนัก  มีแนวโน้มจะเบนความสนใจไปในเรื่องภารกิจหน้าที่การงานมากกว่า  

จะได้พบเนื้อคู่เมื่อไหร่?.....โอกาสที่จะได้พบเนื้อคู่มีดาวแฝงมาเล็งลัคนาในปีหน้าอีกครั้ง  แต่ไม่น่าจะมั่นคง  เพราะเป็นช่วงสั้นๆ แบบฉาบฉวย มาไว ไปไว   ถ้าจะพบเนื้อคู่ที่ถูกโฉลกต้องรออีกประมาณ 4 ถึง 5 ปี  หรือเป็นช่วงจังหวะอายุประมาณ 38 – 39 ปีค่ะ  

จะมี Return คบกับแฟนคนเดิมไหม?.....โอกาส Return กับคนเดิม ด้วยอารมณ์ความรู้สึกเดิมๆ ค่อนข้างยาก เนื่องจากอิทธิพลของดวงดาวไม่ส่งเสริมในเรื่องดังกล่าว โดยเฉพาะช่วงนี้ จึงพยากรณ์ว่าจะห่างกันออกไปเรื่อยๆ ในเรื่องความรักค่ะ  


เจสัน ดาริกา

พื้นดวงการงานของ เจสัน ยัง....พื้นดวงด้านการงานมีดาวที่ดี มีความโดดเด่น มีคู่ดาวแห่งความสำเร็จอยู่ในลัคนาเกิด จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่ และมักจะได้รับสิ่งดีๆ เข้ามาช่วยให้มีความสำเร็จในเรื่องงานที่ดี 

ดวงการงานของ เจสัน ยัง ในรอบปีนี้.....การงานในรอบ 1 ปีนี้ มีดาวพุธเล็งดาวพฤหัสบดีในมุม 90  องศาหลัง  ส่งเสริมให้คำพูดและการเจรจาต่อรองกับผู้ใหญ่ จะได้รับความสำเร็จ การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะได้รับผลดี  ขึ้นอยู่กับตัวเองเป็นหลัก  หากมีความตั้งใจอยากจะทำงานและเข้าหาผู้ใหญ่ หรือผู้ที่ตนเองนับถือ  จะได้รับการช่วยเหลือและส่งเสริมที่ดี  การงานจะได้รับความสำเร็จและสมหวังแต่มีข้อแม้ว่า ต้องเป็นฝ่ายทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ จึงจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ  

เรื่องที่ควรระวัง.....สิ่งที่ต้องระวังจะเป็นเรื่องความเข้าใจผิดในด้านคำพูดและการเจรจา ไม่ว่าจะเป็นคำพูดของตัวเอง หรือคำพูดของผู้อื่น  มีแนวโน้มจะส่งผลให้เกิดความเข้าใจผิด  เข้าใจคลาดเคลื่อนได้ รวมทั้งการสื่อสารผ่านช่องทางต่างๆ ในโลกออนไลน์ด้วยเช่นกัน ควรใช้การพิจารณาที่รอบคอบและไม่ด่วนตีความ  ข้อสำคัญ  ต้องวางใจให้นิ่งๆ ในการตัดสินคำพูดของผู้อื่น เพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาได้ในภายหลัง 

เดือนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ..... คือ เดือนมีนาคม  มิถุนายน และกรกฎาคม 2557 เนื่องจากมีดาวที่ขัดแย้งกันอยู่  นอกนั้นเดือนอื่นๆ ไม่มีปัญหาอะไรมากนัก  แต่ถึงอย่างไร ความรอบคอบในการพิจารณาเรื่องราวต่างๆ  ก่อนการตัดสินใจก็เป็นการกระทำที่ไม่ประมาทและป้องกันปัญหาที่จะเกิดได้ดีที่สุดค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://variety.horoworld.com

แหล่งที่มา :