ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง the star 10 ใครมีแววได้แชมป์ the star 10
 

เรามีคำทำนาย ดูดวง the star 10 ของน้องๆ  ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 8 คน สุดท้าย the star 10 แต่ละคนล้วนผ่านด่านเข้ามาได้ด้วยความสามารถที่ปรากฎต่อสายตากรรมการและมหาชนทั้งหลายแล้ว จากนี้ไปจะมีการแข่งขันในแต่ละรอบเพื่อค้นหาผู้คว้า แชมป์ the star10 ต่อไป  ถ้ามองในด้านความสามารถทุกคนล้วนมีความสามารถเฉพาะตัวที่ทำให้ผ่านเข้ามาได้  หลังจากนี้ใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งตัวจริง  

วันนี้ อ.นิลกาฬ พยากรณ์ แห่ง www.horoworld.com จะมาวิเคราะห์ดวงชะตาของน้องๆ เดอะสตาร์10 ทั้ง 8 คน ด้วยวิชาเลขศาสตร์สากลประยุกต์ (รหัสลับพลังดวงดาว) ว่าน้องๆ แต่ละคนจะมีโอกาสเช่นไรใน   The Star10 มาดูกันค่ะ 

 

 

ดูดวง เต้ the star 10 หมายเลข 1

เต้ the star 10 


เต้  ธีระ จรรยาศิริกุล หมายเลข 1 เกิดวันที่ 3 เมษายน 2533 อายุย่าง 24 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  3/8


ช่วงจังหวะชีวิต1 ปีที่ผ่านมา  เป็นช่วงที่มีดาวคู่มิตรเล็งลัคนา  ส่งเสริมให้ได้รับสิ่งดีๆ โอกาสดีๆ  การได้รับความรัก  ความสุข และการเดินทางท่องเที่ยว  การได้พบปะเพื่อนใหม่ ความท้าทาย ความตื่นเต้น สนุกสนาน และในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ เต้ จะมีอายุ 24 ปีเต็ม เป็นช่วงจังหวะที่จะได้รับอิทธิพลของดาวคู่อริเล็งลัคนา ส่งผลให้ชะตาชีวิตช่วงดังกล่าว มีโอกาสพบเจอปัญหาและความขัดข้อง  มีอุปสรรคต่างๆ หลายด้าน ในด้านการแข่งขันมีโอกาสเจอคู่แข่งที่มีความสามารถมาก  การจะเอาชนะได้ค่อนข้างยากและหนักหนาสาหัสจริงๆ  แม้ตนเองจะเป็นผู้ที่มีความสามารถมาก แต่ก็มีโอกาสที่จะเพลี่ยงพล้ำต่อคู่แข่งขันได้  จึงไม่ควรประมาทอย่างยิ่งค่ะ

 


ดูดวง ตั้ม the star 10 หมายเลข 2


ตั้ม the star 10
 


ตั้ม  สุธน  บูสามสาย  หมายเลข 2 เกิดวันที่ 29 มีนาคม 2532 อายุย่าง 25 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  2/5


พื้นดวงของตั้ม  ค่อนข้างมีโชคดีด้านผู้ใหญ่เมตตาส่งเสริมและให้โอกาสอยู่เสมอ  และเป็นคนมีเสน่ห์  มีความอ่อนน้อม เข้ากับทุกคนได้ดี  และในเดือนมีนาคมนี้ตั้มจะมีอายุเต็ม 25 ปี เป็นปีที่มีคู่ดาวอายุจรกับคู่ดาวรหัสชีวิตชนกันและเล็งกัน ซึ่งคู่ดาวนี้เป็นดาวที่มีอิทธิพลด้านดีในระยะเวลาช่วงสั้นๆ ดังนั้น หากการแข่งขันเป็นไปด้วยระยะเวลาที่ไม่นานเกินไปนัก ตั้มมีโอกาสลุ้นเข้าสู่รอบลึกๆ ได้ แต่หากการแข่งขันยืดเยื้อไปนานก็มีภาวะของความเสี่ยงเช่นกันค่ะ


 

ดูดวง กั้ง the star 10 หมายเลข 3


กั้ง the star 10


กั้ง  วรกร  ศิริสรณ์   หมายเลข 3 เกิดวันที่ 30 ตุลาคม 2537 อายุย่าง 20 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  3/9

กั้งยังอยู่ในช่วงอายุ 19 ปี อีกหลายเดือน เป็นช่วงที่มีดาวเกตุ มาเล็งลัคนาที่เป็นดาวเกตุเช่นกัน มีผลด้านความวุ่นวาย สับสน และความไม่แน่นอนที่คาดเดาได้ยาก มีดาวอาทิตย์แฝงส่งผลด้านดีต่อตัวเองแต่เมื่อเจอดาวเกตุทับ จึงส่งผลให้รัศมีไม่เจิดจรัสเท่าที่ควร  แต่ข้อดีของกั้งคือการมีความพยายามสูง ดังนั้นต้องใช้ความพยายามและทุ่มเทอย่างมาก รวมทั้งหมั่นฝึกฝนและปรับปรุงพัฒนาให้มากจึงจะมีโอกาสผ่านเข้ารอบลึกๆ  ได้ค่ะ 

ดูดวง อาเมน the star 10 หมายเลข 4


อาเมน the star 10


อาเมน โสตถิพันธุ์  คำลือชา  หมายเลข 4 เกิดวันที่ 27 พฤศจิกายน 2535  อายุย่าง 22 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  9/5

ดวงชะตาของอาเมนในช่วงปีนี้และปีหน้า เป็นช่วงชีวิตที่ดวงดี มีดาวคู่มิตร คู่ส่งเสริมที่ดี มาเล็งลัคนา ส่งผลให้มีความโดดเด่นมาก ทั้งด้านความสามารถและยังได้รับแรงเสริมพิเศษหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จส่งผลให้มีชื่อเสียง เกียรติยศ รวมทั้งการได้รับโชค หรือ การได้รับรางวัลและประสบความสำเร็จค่อนข้างสูงทีเดียว  เรียกว่าดวงดีมากในปีนี้ ขอเพียงมีความทุ่มเทแรงกายแรงใจ บวกกับความสามารถ  จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะ

 


ดูดวง ซีดี the star 10 หมายเลข 5


ซีดี the star 10


ซีดี กันต์ธีร์  ปิติธัญ  หมายเลข 5  เกิดวันที่ 11 ธันวาคม 2539 อายุย่าง 18 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  2/3

ดวงชะตาของซีดีปีนี้ มีดาวคู่ขัดแย้งที่ยังเล็งลัคนากันอยู่อีกหลายเดือน ส่งผลให้ต้องต่อสู้ฟันฝ่าหลายเรื่อง  ต้องพบเจอคู่แข่งที่มีความเก่งกล้าสามารถมาก  ดังนั้นในการประชันขันแข่งต้องใช้ความพยายามและทุ่มเทสุดๆ  รวมทั้งการฝึกฝนที่ต้องมีมานะอย่างแรงกล้า  แม้ดวงจะไม่อำนวยนัก ก็ต้องใช้ความมุ่งมั่น การหมั่นฝึกซ้อมและแก้ไขข้อบกพร่องของตัวเองให้ได้  จึงอย่าประมาทเด็ดขาดเพราะศึกครั้งนี้ถ้าประมาทแม้เพียงนิด ก็มีโอกาสพลาดพลั้งได้ทุกเวลาค่ะ

 


ดูดวง นัท the star 10 หมายเลข 6


นัท the star 10


นัท ณัฐวดี  ดอกกะฐิน  หมายเลข 6 เกิดวันที่ 8 ตุลาคม 2538 อายุย่าง 19 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  8/5

นัทเป็นผู้ที่มีดาวมหาอุจจ์แฝงในดวงชะตา มักมีโชคดีจากคนรอบข้างและมีคนส่งเสริมสนับสนุน  ส่วนเจ้าตัวก็เป็นคนที่มีความสามารถที่น่าจับตา  อีกทั้งปีนี้ในดวงของนัทยังมีดาวอาทิตย์และดาวราหูมาเล็งลัคนาด้วย มีโอกาสได้รับแรงสนับสนุนที่มากทีเดียว น่าจะเรียกแรงเชียร์และกำลังใจจากแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น  อย่างไรก็ตามโอกาสและความสำเร็จมิได้อยู่ที่โชคช่วยเพียงอย่างเดียว ต้องทุ่มเทและมานะพยายามอย่างเต็มความสามารถจึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ค่ะ

 


ดูดวง บิว the star 10 หมายเลข 7


 บิว the star 10


บิว ชนัญญา  แสนเดช   หมายเลข 7 เกิดวันที่ 10 มิถุนายน 2540 อายุย่าง 17 ปี   รหัสชีวิตวิญญาณ  1/6

ดวงชะตาของบิวในช่วงนี้มีดาวศุกร์มาชนดาวศุกร์เดิม เกิดการชนกัน ปะทะกัน จึงเป็นผลด้านลบมากกว่าด้านบวกต่อเจ้าชะตา  ซึ่งในด้านการแข่งขันหมายถึงจะเจอคู่แข่งที่สูสี มีโอกาสเข้ารอบและตกรอบเป็น 50 – 50  จึงไม่ควรประมาทเพราะดวงชะตาช่วงนี้  ตั้งอยู่บนความไม่แน่นอน  สิ่งที่คาดหวังอาจไม่เป็นดังใจคิด  ควรหมั่นฝึกฝนให้เต็มที่และต้องแก้ไขจุดอ่อนของตัวเอง  อาจมีโอกาสพลาดเพราะตัวเองเช่นกัน อย่างไรก็ตามขอให้อย่าท้อ และมีความรอบคอบให้มากค่ะ

 


ดูดวง มุก the star 10 หมายเลข 8

 

มุก the star 10

มุก ณัฐณิชา  ชมดี  หมายเลข 8  เกิดวันที่  14  กุมภาพันธ์  2540  อายุย่าง 18 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  5/6

มุกเพิ่งอายุเต็ม 17 ปี มีดาวเสาร์มาเล็งลัคนา และมีดาวราหูแฝง ส่งผลให้ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการต่อสู้ฝ่าฟันที่ค่อนข้างหนักหนาสาหัสทีเดียว เนื่องจากดาวอายุจรไม่ให้คุณด้านดี และยังมีความเป็นคู่อริแฝง จึงเป็นปีที่ต้องเหน็ดเหนื่อย ต้องทุ่มเท จะต้องพบเจอศึกหนักหลายด้าน รวมทั้งอาจมีปัญหาด้านสุขภาพที่ส่งผลให้เป็นอุปสรรคสำคัญในการแข่งขัน จึงควรรักษาสุขภาพให้ดีควบคู่ไปกับการฝึกฝนและทุ่มเทอย่างจริงจังด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดูดวงจาก : http://variety.horoworld.com/

แหล่งที่มา :