ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ดูดวง ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2535 อายุ 22 ย่าง 23 ปี รหัสชีวิตวิญญาณ  6/2 

   ฝ้าย เวฬุรีย์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์  จากกระแสที่ว่า ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ใช้เส้น และ มีรูปร่าง กริยา ไม่เหมาะสมกับตำแหน่ง ฝ้ายจะมีโอกาสถูกปลดจากตำแหน่ง ไม่ได้ไปประกวด นางงามจักรวาลไหม?

     จากอิทธิพลดวงดาวที่เล็งลัคนาปีนี้ และดาวเล็งที่ทำมุมต่อกัน มีดาวจันทร์ถึง 3 ดวง เล็งดาวศุกร์  และได้รับอิทธิพลจากดาวพุธแฝง  โดยรวมเป็นปีที่ดวงชะตาดี  เพราะมีดาวที่ดีมารวมตัวกัน  โดยเฉพาะดาวที่มีพลังด้านความงาม  ความโดดเด่น ความเป็นผู้หญิง และความอ่อนน้อม นุ่มนวล  จึงส่งผลให้ได้รับตำแหน่งในปีนี้  และดาวพฤหัสบดีที่แฝงในปีนี้ ก็เป็นมิตรและส่งผลด้านดีต่อเจ้าชะตา  หมายถึง มีผู้ใหญ่ส่งเสริม  ผู้ใหญ่หนุนหลัง และให้การช่วยเหลือดี  จะมีโอกาสถูกปลดหรือไม่? ขึ้นอยู่กับตัวเองเป็นหลักหากเจ้าตัวทนกระแสต่อต้านได้และปรับตัวได้โดยใช้ความนุ่มนวล ไม่โต้ตอบรุนแรง  มีโอกาสที่จะได้รับการส่งเสริมให้ไปประกวดนางงามจักรวาล  ตามที่เคยปฏิบัติกันมานานค่ะ


  อนาคตในวงการบันเทิง ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จะเป็นอย่างไรบ้าง? 

     สำหรับอนาคตในวงการบันเทิง  ปีนี้ก็เป็นปีที่ดีเช่นกัน ที่จะได้รับการสนับสนุน เมตตาและส่งเสริมจากผู้ใหญ่   ผู้มีอิทธิพล  จะให้ความช่วยเหลือให้ได้แสดงออกถึงความโดดเด่น  และมีชื่อเสียงในวงการบันเทิง  แต่พลังดวงดาวของตัวเองค่อนข้างบอบบาง และอ่อนแอ  ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ในวงการที่จะให้โอกาสเท่านั้น  ผลที่จะเกิดขึ้น จึงขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวเองด้วย  การมีความนอบน้อมถ่อมตน จะได้รับการดูแลและช่วยเหลือ แต่หากมีความแข็งกระด้าง ไม่เชื่อฟังผู้ใหญ่เอาตนเองเป็นที่ตั้งก็จะไม่ได้รับการส่งเสริมให้รุ่งเรืองต่อไป


  เรื่องที่ต้องระวัง ใน 1 ปีนี้ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดิษยบุตร คือเรื่องอะไร เกิดขึ้นช่วงไหน? 

     จากรหัสชีวิตและวิญญาณที่มีดาวราหูแฝงอยู่  หมายถึงเรื่องลับ ๆ  หรือเรื่องที่แอบแฝงซ่อนเร้น จะสร้างปัญหาให้ตัวเอง เพราะดาวราหูที่แฝง ไม่ถูกกับดาวจันทร์ และไม่ถูกกับดาวพุธ ซึ่งหมายถึง  การกระทำ และการสื่อสาร  เรื่องราว ข่าวต่าง ๆ  จึงต้องรับการกระทบกระทั่งจากอารมณ์และความรู้สึกของผู้คน การวิพากย์ วิจารณ์  ที่ส่งผลให้เจ้าชะตาเกิดความเครียด กังวล และไม่มีความสุข ผลกระทบจะยังคงมีอยู่เรื่อย ๆ เป็นระลอกคลื่นและจะได้รับกระแสที่แรงในเดือน สิงหาคมและธันวาคมปีนี้ค่ะ  แต่หากเจ้าตัวไม่ตอบโต้ ยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นและไม่สวนกระแสนักจะช่วยให้กระแสข่าวในด้านลบ ค่อย ๆ เบาบางลง อย่างไรก็ดีปีนี้ยังได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ในวงการค่ะ

แหล่งที่มา :