ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง มิว นิษฐา นางเอก รักออกฤกธิ์

ดูดวง มิว นิษฐา

นิษฐา จิรยั่งยืน  เกิดวันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 รหัสชีวิตวิญญาณ 3/4 


พื้นดวงชะตา มิว บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองสูง  มีความโดดเด่นด้านบุคลิกภาพและความสามารถพิเศษเฉพาะตัวหลายด้าน  เป็นคนมีกรอบความคิดและกฎเกณฑ์ของตนเองและมักไม่ชอบให้ใครก้าวก่ายความเป็นส่วนตัว  ลักษณะอ่อนหวานนุ่มนวลแต่แฝงไว้ด้วยความเข้มแข็งอยู่ในที  รักสวยรักงาม จิตใจดี  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  อนาคตจะมีทรัพย์สินเงินทองและทรัพย์สินที่เป็นอสังหาริมทรัพย์หลายแห่ง  มีความสมบูรณ์พูนผลดี


  ดวงการงาน มิว ในวงการบันเทิง     


การงานในวงการบันเทิงปีนี้ มีดาวศุกร์จร  เป็นดาวแฝงเล็งดาวพุธเดิม ได้คู่ธาตุที่ดีต่อกัน ดาวกระทบคือดาวราหู  โดยรวมจะได้รับการตอบรับที่ดีจากมวลชน  ได้รับความชื่นชมและชื่นชอบ ประกอบกับพื้นดวงมีดาวจันทร์และดาวอาทิตย์ที่เด่นอยู่แล้ว  ปีนี้จึงมีโอกาสขึ้นสู่ตำแหน่งดาวรุ่ง พุ่งแรง จะประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง  มีชื่อเสียงโด่งดัง  มีคนรู้จักมากมาย  มีงาน มีเงินและมีโอกาสทางธุรกิจอื่น ๆ  เข้ามาด้วย   ถือเป็นปีทองของน้องมิวเลยทีเดียว  ดวงดวงความรัก มิว ต่อจากนี้ไป 1 ปีจะเป็นอย่างไร


ในเรื่องความรัก พื้นดวงมีเสน่ห์ต่อสายตาของผู้พบเห็นและคนใกล้ชิด แต่ตัวเองค่อนข้างจะเป็นคนช่างเลือก และมีสเป็คพิเศษของตัวเองจึงไม่ตัดสินใจเรื่องคู่ครองความรักง่าย ๆ  อีกอย่างตัวเองเป็นคนมีความสามารถหลายด้านจึงไม่ต้องง้อคนอื่น  ดังนั้น เรื่องความรักจึงเป็นเรื่องที่รองลงมาจากการงานและความมั่นคงของอนาคต แต่ดวงนี้ หากรักใครก็จะทุ่มเทสุด ๆ  เพื่อให้ได้มาเช่นกัน  สำหรับปีนี้ ดาวความรักไม่เด่น มีเข้ามาให้เลือกแบบประปราย แต่ก็จะยังไม่ปักใจกับใครแบบจริงจังค่ะ


  เรื่องที่ต้องระวัง มิว มีอะไรบ้าง จะเกิดขึ้นในเดือนไหน


ปีนี้ดาวพุธเล็งกันในมุม 90 องศาหลัง ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดและการเจรจาที่จะมีปัญหาได้ เช่น พูดอย่างหนึ่ง แต่คนฟังเข้าใจอีกอย่างหนึ่ง  หรือการสื่อสารด้านต่าง ๆ  ไม่ว่าจะเป็นด้านโซเชียลออนไลน์ควรระมัดระวังให้มาก  อาจส่งผลเสียต่อตัวเองได้  อีกประเด็นที่ควรระวัง คือ ความอิจฉาริษยาจากผู้อื่นอาจเข้ามาทำให้เสียชื่อเสียงได้เช่นกัน  อีกเรื่องที่อาจเกิดได้คือความเจ็บป่วยเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ปาก  คอ หลอดลมและกล่องเสียง  จะเป็นปัญหาได้  ปีนี้  จึงควรระมัดระวังคำพูดและอารมณ์ที่อาจสร้างศัตรูได้และรักษาสุขภาพให้ดี   โดยเฉพาะในช่วงเดือน กรกฎาคม  สิงหาคม และเดือน ธันวาคมค่ะ

แหล่งที่มา :