ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง เปิ้ล ไอริณ ชีวิตหลังจากนี้จะเป็นยังไง

ส่องดวง เปิ้ล ไอริณ ชีวิตหลังจากนี้จะเป็นยังไง 

 

 

ดูดวง Horoworld วันนี้ แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี ขอเกาะติดกระแส เปิ้ล ไอริณ หลังเป็นประเด็นดุเด็ดเผ็ดมันส์บู๊ล้างผลาญสำหรับเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่อย่าง เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว กับกระแสข่าวฉาวมากมายหลายสิ่งไล่เรียงมาตั้งแต่ข่าวเกาเหลาชามโตระหว่างสาว ใบเตย อาร์สยาม ล่าสุด สองสาวมาป๊ะหน้าในหนังเรื่องเดียวกัน จนเกิดการไม่พอใจเกือบจะเปิดศึกเต้าชนเต้ากลางกองถ่าย ความวัวไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรก เพราะล่าสุดของล่าสุด เมื่อสาวเปิ้ลเปิดใจกลางรายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย และกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ว่าพิธีกรฝีปากกล้าอย่างวู้ดดี้ จิกกัดกระชากวิญญาณนางอย่างเอาเป็นเอาตายกลางรายการ จนคนดูทางบ้านรับไม่ได้ งานนี้เล่นเอานายวู้ดดี้ต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษ ส่วนสาวเปิ้ลพารานอยอย่างหนักประกาศกร้าวจะออกจากวงการ อุต๊ะ! ยังไม่ทันจะข้ามคืนนางเอาใหม่ค่ะ ว่ายังไงก็ไม่ออกขอเกาะวงการจนเหนียงยาน ตามนั้นค่ะคู้ณ แหมรู้สึกว่าช่วงนี้นางจะฉาวได้โล่ประหนึ่งว่าจะกลับมาเกิดอีกรอบ 

แม่หมอจีจี้ มาดามยิปซี เลยคันบ้างอะไรบ้าง ก็ไม่รู้สินะ ขอเปิดดวงของ เปิ้ล ไอริน นางเลยล่ะกันว่า จากนี้ไปอีกหนึ่งปี เปิ้ล-ไอริณ ยังจะเกาะกระแสฉาวอย่างนี้อยู่หรือไม่
? จากที่แม่หมอเปิดไพ่แล้ว มีไพ่ 5ดาบ ไพ่The Hanged Man และ ไพ่ราชินีไม้เท้า ขึ้นมาในดวงชะตา ช่วงนี้พอดิบพอดี จึงขอทำนายว่า


 

ดูดวงเปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2523

เปิ้ล ไอริณ



 พื้นดวง เปิ้ล ไอริณ : จากดวงชะตาแล้ว ข่าวฉาวนี่แหละคือช่องทางทำมาหากินของนาง เพราะมีข่าวฉาวเมื่อไหร่งานเข้า เงินก็เข้าตามยิ่งถ้าสามารถเขย่าโลกโซเชี่ยลให้กระหน่ำ เงินก้อนโตยิ่งเข้าเพราะอีเว้นจะแน่นรวมถึงเป็นการปลุกกระแสโปรโมทธุรกิจของนางไปด้วยในตัว มองว่านางรู้ดวงชะตาตัวเองพอสมควรว่าต้องทำแบบไหนถึงจะอยู่ในวงการนี้ได้  

 ประเด็นกับคู่กรณีอย่างใบเตย  : ตามดวงแล้วคงไม่รุนแรงไปมากกว่านี้ แต่จากนี้ไปไม่แน่อาจจะมีซีรี่ส์ดราม่าเรื่องอื่นๆ ให้ได้ติดตามชมกัน ตามคอนเซ็ปต์ดวงในปีนี้ต้องฉาวเท่านั้นถึงรุ่ง 

 ส่วนประเด็นกับวู้ดดี้บอกได้เลยว่า :  วู้ดดี้เนี้ยแหละเป็นตัวโชคตัวลาภของนาง แต่ปัญหาน่าจะคลี่คลายลง คันปากอยากจะบอกว่าหลายสิ่งที่เกิดขึ้นนี้นางมีการตระเตรียมเอาไว้พอสมควรว่าต้องเดินเรื่องแบบไหนวางหมากอย่างไร  แต่หนทางในวงการของนางก็ใช่ว่าจะโรยด้วยกลีบกุหลาบนะคะ เพราะการแข่งขันมันสูงเด็กรุ่นใหม่ๆ ก็เยอะ และแผนนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้ตลอด ไอ้ครั้นจะให้ตบตีกับรุ่นเด็กๆ ตลอดป้าก็เหนื่อย เพราะฉะนั้นควรมุ่งไปที่ธุรกิจส่วนตัวด้วยเพราะจุดนั้นจะเป็นจุดที่มั่นคงสำหรับนาง

      ก็เอาเป็นว่าแม่หมอขอเป็นกำลังใจให้นางสู้ๆ แล้วกัน วิกฤตนี้ก็เป็นโอกาส จากที่ประชาชนมองว่าร้าย วันนี้กลับกลายเป็นนางเอก ถือว่าเลิศมากแล้วสำหรับนาง ปีนี้เราคงได้เห็นข่าวคาวของนางอีกเรื่อยๆ ก็ชมด้วยวิจารณญาณ อย่าอินเยอะนะคะท่านผู้ชม

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://variety.horoworld.com/

 

แหล่งที่มา :