ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ดูดวง "หมาก ปริญ" เรื่องฉาวคราวนี้จะลงเอยอย่างไร?

 

ส่องดวง หมาก ปริญ เรื่องฉาวครั้งนี้จะลงเอ่ยยังไง?? 

ดูดวง Horoworld วันนี้ ขอเกาะติดประเด็น หมาก ปริญ โพสต์ด่า แม่มิ้นต์ ชาลิดา ในไลน์ ที่ตอนนี้ดูท่าจะลุกลามกลายเป็นเรื่องใหย่โตไปแล้ว แถมยังมี ภาพหลุดฉบับเต็ม หมาก ด่า แม่มิ้นต์ งานนี้ร้อนหูถึง อ.นิลกาฬ นักพยากรณ์ประจำเว็บ ก็เลยขออาสาใช้ ศาสตร์ลับรหัสไคโร มา ส่องดวง หมาก ปริญ กับ เรื่องฉาวครั้งนี้จะลงยังไง รวมทั้งมันส่งผลต่องาน หมาก หรือไม่ยังไง เอ้า อย่ารอช้ารีบมาดูคำทนายกันเลย


ดูดวง หมาก ปริญ
หมาก ปริญ สุภารัตน์ เกิดวันจันทร์ 19 มีนาคม  2533(ไม่ทราบเวลาเกิด) รหัสชีวิตวิญญาณ 1/6 อายุ 24 ย่าง 25 ปี


หมาก ด่า แม่มิ้นต์  จากที่มีเรื่อง หมาก ปริญ แชทข้อความด่าแม่มินต์ ชาลิดา เรื่องราวจะจบอย่างไร ? 

        ปีนี้อายุ  24 ย่าง 25 ดาวพุธกำลังย้าย   มีดาวเสาร์แฝงเล็งดาวศุกร์  ซึ่งเป็นดาวความคิดและจินตนาการ ส่งผลถึงปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เกิดจากความคิดและจินตนาการ  หรือ ความคิดและจินตนาการจะสร้างปัญหาให้ตนเอง  ส่งผลให้เกิดภาพลักษณ์ที่เสียหาย  ดาวพุธที่กำลังย้ายส่งผลด้านคำพูดและการสื่อสารต่าง ๆ  เรื่องราวทั้งหลายจะยังไม่จบลงง่าย ๆ  เพราะอิทธิพลของดาวเสาร์เจ้าปัญหาจะใช้เวลาที่ยืดเยื้อ ยาวนาน  เว้นแต่ว่ามีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยหรือเป็นคนกลางเข้ามาประสานและปรับความเข้าใจ  ก็จะช่วยคลี่คลายปัญหาให้เบาบางลง  อย่างไรก็ตาม  แม้มีคนกลางเข้ามาเชื่อมความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น  แต่ความบาดหมางจะยังคงเก็บไว้ข้างใน พร้อมที่จะประทุอีกได้  หลังจากนี้ก็จะมีดาวราหูแฝงที่ย้ายเข้ามา  หากไม่พยายามนิ่ง  ใจเย็นให้มากหรือไม่สงบอารมณ์ตนเอง  จะมีแนวโน้มว่าปัญหาความบาดหมางอาจจะลุกลามไปถึงคนอื่น ๆ  ได้อีก  และจะเป็นผลเสียต่อภาพลักษณ์ของตนเองมากขึ้น    เรื่องงาน หมาก ปริญ ใน 1 ปีต่อจากนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง จากข่าวดังกล่าวจะส่งผลกระทบต่องานไหม? 

        ผลกระทบที่มีต่อเรื่องงานใน 1 ปีนี้   ดาวการงานถูกเล็งด้วยความคู่อริ จะมีปัญหาต่องานที่เคยนัดหมายหรือทำสัญญาไว้  ถูกตำหนิติเตียน หรือ อาจมีการบอกเลิกสัญญาบางฉบับ  กระทบต่อการเงินและผลประโยชน์ที่จะได้  กระทบต่อชื่อเสียง  รวมทั้งงานที่มีโครงการในอนาคต อาจได้รับการบอกยกเลิก  หรือเปลี่ยนตัวด้วยเช่นกัน  อย่างไรก็ดี ดาวดี ๆ ที่มาเล็งลัคนาก็มีอยู่  เป็นดาวของผู้ใหญ่ เจ้านาย  ผู้จัดการ และผู้จ้างงาน  ดังนั้น  หากยอมรับฟัง  สำนึกได้ และไม่แข็งกร้าว ก็จะยังคงได้รับการให้อภัย  ขึ้นอยู่กับว่า หมากจะยอมรับการกระทำของตนเองหรือไม่ ว่าตนเองใช้ถ้อยคำที่รุนแรงเกินไป  การยอมรับผิดและการออกมาขอโทษผ่านสื่อ จะช่วยให้เรื่องราวผ่อนคลายลง เรื่องงานก็จะกระทบไม่มากและไม่เสียหายมากนัก เพราะยังมีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือและการให้อภัยจากผู้ใหญ่  แต่ถ้าหมากทำในสิ่งที่ตรงกันข้าม ก็จะได้รับความเสียหายจากงานมากทีเดียว


หมาก คิม

  เรื่องความรัก หมาก ปริญ  จะเป็นอย่างไรบ้าง? 

       ดาวเสาร์แฝงมาเล็งดาวศุกร์ ส่งผลให้ความรักค่อนข้างเจอปัญหาอุปสรรคที่เกิดจากเรื่องราวเก่า  ๆ   เรื่องเดิม ๆ  หรือปัญหาที่ยังคารา คาซังอยู่  ความรักปีนี้จะมีความขัดแย้งกับคู่ครอง หรือคนรัก  มีโอกาสขัดแย้ง  วิวาท บาดหมางต่อกันได้  โดยเฉพาะปัญหาที่เกิดจากคำพูดและการเจรจา  การเอาแต่ใจตนเอง  การใช้อารมณ์  ดังนั้น  เป็นปีที่ต้องระมัดระวัง  เพราะอิทธิพลของดาวเสาร์ที่มีต่อความรักจะเป็นปัญหาที่ยืดเยื้อเรื้อรังยาวนาน   เนื่องจากปีหน้าจะเป็นปีที่ตัดสินเรื่องความรัก ว่าจะยังคงอยู่ต่อหรือไม่   มีเรื่องอะไรที่ หมาก ปริญ ต้องระวังเป็นพิเศษบ้าง? 

       ประเด็นที่ต้องระวังเป็นพิเศษ  คือ เรื่องของอารมณ์  ความคิด พฤติกรรม และ การกระทำทั้งหลายในปีนี้ จะส่งผลถึงตนเองไปถึงปีหน้าและปีถัดไปด้วย  เพราะต่อจากนี้ไปดวงชะตากำลังจะเจออิทธิพลของพลังดวงดาวที่เป็นคู่อริที่เคลื่อนเข้ามาเสวยอายุอีกหลายดวง  จึงไม่ควรประมาทและไม่ควรวู่วามในทุกเรื่อง  ไม่เช่นนั้นก็อาจได้รับผลกระทบด้านลบจนตัวเองต้องเดือดร้อนได้ค่ะ  

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : http://variety.horoworld.com

แหล่งที่มา :