ติดตามผลงานเพลงได้ที่ Youtube ช่อง Topline Music Official
ดวงดารา
ส่องดวง เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2014 จะคว้ารางวัลเวทีโลกมาฝากคนไทยได้หรือไม่??

ส่องดวง เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2014 จะคว้ารางวัลเวทีโลกมาฝากคนไทยได้หรือไม่?? 

ดูดวง Horoworld วันนี้ อ.นิลกาฬ จะขอเกาะแสสาวผิวแทน น้องเมญ่า มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2014 คนล่าสุด ที่ได้ใจคนไทยทั้งประเทศไปครอง ด้วยการขออนุญาติ ส่องดวง เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง หลังเดินทางไประกวดบนเวทีโลกจะนำรางวัลกลับมาให้คนไทยได้ชื่นใจไหม? รวมทั้งดวงงานในวงการบันเทิงของ เมญ่า จะโรยด้วยกลีบกุหลาบหรือไม่นั้น เอ้า! มาดูพร้อมกันเลย


ส่องดวง เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2014

เมญ่า นนธวรรณ ทองเหล็ง เกิด 27 เมษายน 2535 (ไม่ทราบเวลาเกิด)

อายุ 22 ปี  รหัสชีวิตวิญญาณ  9/7

เมญ่า      พื้นดวงชะตาเกิด น้องเมญ่า   เป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่น อดทนและมีความพยายามดีมาก  มีความสามารถหลายอย่าง  มีเสน่ห์  เป็นนักแก้ปัญหาที่เก่ง  โดยเฉพาะการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าจะทำได้ดี  มักเก็บความรู้สึกไว้ภายในใจ ค่อนข้างเดาใจยาก  รักใครรักจริง  เกลียดใครเกลียดจริงแต่จะไม่แสดงออก  มักมีโชคจากสิ่งที่คาดไม่ถึง  หรือมีโชคลาภแบบฟลุ้ค ๆ  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดี  หากมีความมุ่งมั่นในสิ่งที่ดีและมุมานะพยายามอย่างจริงจัง  ชีวิตมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ดังที่มุ่งหวังไว้ และเลข 9  หมายถึงความสำเร็จที่สูงสุด  ส่วนเลข 7 หมายถึง ความพยายามต่อสู้ต่อปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ ที่มีเข้ามาโดยไม่ย่อท้อ ต้องเหน็ดเหนื่อยทุ่มเทด้วยความเหนื่อยยากจึงจะผ่านพ้น

      ปีนี้มีคู่ดาวจันทร์มาเล็งดาวเสาร์ในมุม 90 องศาหลัง  ส่งผลในด้านปัญหาอุปสรรคความขัดแย้ง  ความเหนื่อยยาก ต้องทุ่มเทฟันฝ่ามากกว่าปกติจึงจะประสบความสำเร็จ  มีดาวพุธแฝงหมายถึงด้านคำพูด การเจรจา หรือคำครหาในเชิงลบ คำพูดท้าทายต่าง ๆ  จะมีเข้ามากระทบให้เสียความรู้สึกเช่นกัน  อย่างไรก็ดี  ดาวเกตุที่เป็นดาวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ก็ยังส่งผลในด้านดีต่อดวงชะตา  โดยเฉพาะหากเป็นคนที่ถือศีล ปฏิบัติตัวดี  ประพฤติดี  มีศิลธรรมอยู่เสมอ  จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น หรือได้รับความช่วยเหลือในยามคับขัน  ดังคำว่า  คนดีผีคุ้มนั่นเอง


เมญ่า มิสไทยแลนด์เวิร์ด 2014
   

      อนาคตการงาน และ งานวงการบันเทิงต่อจากนี้จะเป็นยังไง??

      ดาวจรที่มาเล็งลัคนาในปีนี้ ส่งผลด้านเสน่ห์  ความโดดเด่น  ความนิยมชมชอบที่ล้นหลาม  ปีนี้จะมีรัศมีเจิดจรัส  เหมือนดวงจันทร์ที่มีแสงสว่าง งดงาม  มีเสน่ห์ล้ำลึก  เป็นปีที่ดี  จะได้รับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่  มีคนสนับสนุนดี  จึงมีโอกาสได้รับชื่อเสียงในวงการบันเทิงและมีโอกาสดี ๆ ของงานในอนาคต  อย่างไรก็ตาม เมื่อมีดาวเสาร์ที่ตั้งรับ ส่งผลให้ทุกสิ่ง ทุกอย่าง ไม่ได้มาโดยง่าย แต่จะต้องทุ่มเทความสามารถและความพยายามของตัวเองจึงจะสำเร็จและสมหวังค่ะ 


      เมื่อไปประกวดในเวทีระดับโลกจะมีตำแหน่ง หรือ รางวัลอะไร ติดไม้ ติดมือกับมาฝากคนไทยหรือไม่??

      การจะไปประกวดในเวทีระดับโลกปลายปีนี้  ยังเป็นช่วงจังหวะที่ดี  ดาวดี ๆ ยังส่งผลต่อดวงชะตาอยู่ ควรปรับบุคลิกให้มีดาวจันทร์เด่นชัดขึ้นมาด้วยการเพิ่มน้ำหนักตัว  เพื่อความมีน้ำมีนวลตามลักษณะของดาวจันทร์ จะช่วยให้มีรัศมีที่เปล่งปลั่ง และสะดุดตาค่ะ โดยเฉพาะหากประกวดในช่วงปลายเดือนตุลาคม และ พฤศจิกายนนี้ ยังเป็นช่วงจังหวะดาวจรเดือนที่ดี น่าจะมีโอกาสลุ้นรางวัลติดไม้ติดมือมาฝากคนไทยบ้าง หรืออย่างน้อยก็ได้รับความชื่นชมมีชื่อเสียงที่ดีมาสู่คนไทยได้เช่นกัน  แต่หากเลยไปถึงกลางเดือน  ธันวาคม    ก็น่าหนักใจหน่อย  เพราะจะเจอกับอิทธิพลของดาวราหูที่จะมาเบียดบังทำให้ความโดดเด่น  สุกสว่าง  ความมีสง่าราศี  และความสดใส ถูกเงาราหูที่มาทาบทับ  ทำให้รัศมีจันทร์ดับไปหรือมืดไปได้ค่ะ 


      อย่างไรก็ดี ในฐานะที่เป็นคนไทย อาจารย์ก็ขออวยพรให้น้องเมญ่าจงโชคดี ประสบความ สำเร็จในการทำหน้าที่ตัวแทนสาวงามจากเมืองไทยในเวทีโลกให้สมบูรณ์  ไม่ว่าผลออกมาจะเป็นเช่นไร ก็ขอเป็นกำลังใจให้น้องเมญ่าตลอดไปค่ะ


ขอบคุณ http://variety.horoworld.com

แหล่งที่มา :